Trao chứng chỉ cho lớp Công nghệ Sơn ô tô khóa II & III

Tin Tức - Sự kiện của trường | 07/10/2022 | Người đăng: phòng TS-GTVL

Sáng ngày 6/10, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Nguyễn Trường Tộ tổ chức Lễ tốt nghiệp cho lớp Công nghệ Sơn ô tô khóa II & III tại cơ sở 2, quận Gò Vấp. Chủ trì buổi lễ có thầy Trần Thanh Sơn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Media/1_TH1070/FolderFunc/202210/Images/1-20221007091656-e.jpg

Thầy Trần Thanh Sơn (đứng thứ 5 từ trái sang) trao chứng chỉ đào tạo cho các học viên trong Lễ tốt nghiệp

Đây là khóa ngắn hạn nhằm trang bị cho học viên kỹ năng: Sử dụng đúng chức năng các dụng cụ, phương tiện nghề; Sử dụng thành thạo cẩm nang sửa chữa liên quan đến kỹ thuật sơn; Vận hành, sử dụng các thiết bị, dụng cụ đúng quy trình kỹ thuật; Lựa chọn chủng loại sơn phù hợp; Thành thạo các công việc xử lý bề mặt vật sơn; phân tích, pha trộn, tạo mầu sơn; sử dụng, điều chỉnh, bảo quản, bảo dưỡng các dụng cụ, thiết bị xử lý bề mặt, dụng cụ thiết bị sơn, xấy, đánh bóng…, Khắc phục thành công các khuyết tật sơn ô tô như bong, tróc, xước, lõm.

Sau hơn một tháng học nghề, học viên tốt nghiệp được cấp chứng chỉ đào tạo có thể sẵn sàng làm việc ngay tại các cơ sở sửa chữa, lắp ráp ô tô và các nhà máy.

Hiện nay, Nhà trường đã hợp tác với rất nhiều các cơ sở đào tạo khác để đào tạo thêm các kỹ năng nghề cho HSSV bên cạnh những ngành nghề chính tại trường nhằm tạo cơ hội giúp HSSV nâng cao kiến thức, tay nghề để sẵn sàng gia nhập thị trường lao động ngay sau khi ra trường. Do đó, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Kỹ thuật Nguyễn Trường Tộ tìm được việc làm ngay sau tốt nghiệp ngày càng tăng cao.