Hướng nghiệp

Sở hữu 2 bằng cùng lúc: Bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp chính quy sau 3 năm học

Đó là lợi ích của chương trình 9+ tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Nguyễn Trường Tộ mang lại cho các bạn học sinh sau tốt nghiệp THCS. Đây cũng là nội dung được rất nhiều phụ huynh và học sinh các trường THCS trên địa bàn TP.HCM quan tâm, tìm hiểu trong chương trình Tuyển sinh, hướng nghiệp học sinh sau THCS do Tạp chí Giáo dục tổ chức.

 • Hướng đi phù hợp cho sĩ tử trong bối cảnh vật giá tăng cao

  Vật giá ngày một tăng cao, do đó để lo cho con ăn học trong 4 năm không phải điều dễ dàng. Thêm vào đó, tình trạng tốt nghiệp không tìm được việc làm phải chạy xe ôm,… khiến các bậc phụ huynh vẫn còn nhiều băn khoăn trong việc lựa chọn ngành nghề cùng con.

 • Giải đáp chương trình cao đẳng 9+ dành cho học sinh THCS

  Bên cạnh đối tượng chính là các em học sinh THPT, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Nguyễn Trường Tộ còn rất quan tâm đến các em học sinh THCS với chương trình Cao đẳng 9+.

 • Thông báo tuyển sinh Liên thông Đại học chính quy - Khóa 29.2

  Nhằm giúp sinh viên đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Nguyễn Trường Tộ tiếp tục học hỏi, trau dồi kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp ở những bậc học cao hơn, Nhà trường đã liên kết đào tạo cùng nhiều trường đại học lớn, trong đó có Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH).

 • Top 5 ngành cao đẳng, liên thông cao đẳng được hỗ trợ 70% học phí

  Nhằm giảm gánh nặng tài chính cũng như tạo động lực học tập cho các bạn thí sinh, những năm gần đây, các trường đại học, cao đẳng đều ban hành nhiều chính sách học bổng, chế độ miễn giảm học phí với nhiều mức độ khác nhau, trong đó có Trường Cao đẳng Kỹ thuật Nguyễn Trường Tộ. Theo đó, khi đăng ký xét tuyển vào 5 ngành học này tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Nguyễn Trường Tộ, thí sinh sẽ được hỗ trợ 70% học phí toàn khóa học.