Thiết kế Website - Ngành học "được lòng" giới trẻ hiện nay

Hướng nghiệp | 22/12/2023 | Người đăng: Phòng Tuyển sinh - CTSV

Hàng ngày, chúng ta lướt web để làm gì? Có thể là để tìm kiếm thông tin, để trao đổi, mua - bán hay chỉ đơn giản là để giải trí. Một website bắt mắt, ấn tượng và thu hút sự quan tâm của nhiều người sẽ là công cụ quảng bá hữu hiệu của các tổ chức, công ty, doanh nghiệp. Vì thế, có thể ví von website giống như một “phát ngôn viên” chính thức của các tổ chức, công ty, doanh nghiệp hiện đại. Do vậy, nghề thiết kế website ngày càng thu hút nhiều bạn trẻ quan tâm, theo học.

Thiết kế website là gì, làm gì?

Thiết kế web được hiểu là sử dụng kỹ thuật và tính sáng tạo để xây dựng các trang web. Các nhà thiết kế web có khả năng hiểu những điều cần thiết để làm cho một trang web có đủ chức năng, dễ sử dụng và giao diện hấp dẫn.

Người học làm được công việc thiết kế và quản trị website tại doanh nghiệp, kết hợp với việc sửa chữa, lắp ráp, cài đặt máy tính, hệ thống mạng tại doanh nghiệp. Bên cạnh đó, sau khi tốt nghiệp ngành Thiết kế website tại Cao đẳng Kỹ thuật Nguyễn Trường Tộ, người học có thể làm trợ giảng thực hành trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp có đào tạo nghề thiết kế web.

Media/1_TH1070/FolderFunc/202312/Images/nganh-thietke-web-20231222102645-e.jpg

Sinh viên Trường Cao đẳng Kỹ thuật Nguyễn Trường Tộ thực hành Thiết kế webiste

Thu nhập của nghề thiết kế Website?

Hiện nay, mức lương của thực tập sinh ngành Thiết kế website dao động từ 3.000.000 - 5.000.000 VNĐ/ tháng do các bạn sinh viên chưa có nhiều kinh nghiệm thực tế, nhưng khi đã có kinh nghiệm thì mức lương thực tế sẽ thay đổi.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp, có kinh nghiệm làm việc sau một năm mức lương sẽ khoảng từ 8.000.000 - 10.000.000 VNĐ/ tháng và sau 3 năm kinh nghiệm mức lương của chuyên viên thiết kế web sẽ ở mức hơn 10.000.000 VNĐ/ tháng.

Học thiết kế Website ở đâu tốt?

Với bề dày lịch sử hơn 120 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Nguyễn Trường Tộ tự tin là một trong những đơn vị đào tạo nghề Thiết kế web tốt nhất trên địa bàn thành phố HCM.

Tại đây, sinh viên ngành Thiết kế web được trang bị đầu đủ máy móc thực hành hiện đại cùng đội ngũ giảng viên uy tín, chuyên môn cao, tận tình hướng dẫn trong từng tiết học, từng bài giảng trên lớp.

Theo thống kế, sinh viên ngành Thiết kế web của trường ngay sau khi ra trường đều xin được việc làm phù hợp chuyên ngành với mức thu nhập cao từ 7.000.000 - 8.000.000 VNĐ/ tháng.

Media/1_TH1070/FolderFunc/202312/Images/dang-ky-ngay-20231222084828-e.png

Liên hệ ngay để được tư vấn ngành nghề:

• Phòng Tuyển sinh - Giới thiệu việc làm, số 2 Mai Thị Lựu, phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028.38242109; Hotline: 0972.727.438
  • FB: https://www.facebook.com/CDKTNguyenTruongTo