Những sân chơi dành cho thầy cô, công đoàn viên, người lao động nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tin Tức - Sự kiện của trường | 06/11/2023 | Người đăng: Phòng Tuyển sinh - CTSV

Thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, bên cạnh các hoạt động dành cho đoàn viên, thanh viên, Công Đoàn Trường Cao đẳng Kỹ thuật Nguyễn Trường Tộ còn tổ chức các "sân chơi" dành cho thầy cô, công đoàn viên, người lao động đang công tác tại trường.

Media/1_TH1070/FolderFunc/202311/Images/ntt-20-11-20231106102412-e.jpg
Media/1_TH1070/FolderFunc/202311/Images/ntt-20-111-20231106102413-e.jpg

Thầy cô, công đoàn viên, người lao động Nhà trường luôn tích cực tham gia các hoạt động phong trào

Cuộc thi trực tuyến

Nội dung cuộc thi tìm hiểu về truyền thống lịch sử, tinh thần yêu nước của dân tộc Việt Nam trong xây dựng bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ chủ quyền quốc gia (Hưởng ứng cuộc thi trực tuyến của Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam).

Thời gian thi từ lúc ra thông báo đến hết ngày 9/11/2023. Thầy cô, công đoàn viên, người lao động tham gia thi tại đây:

Media/1_TH1070/FolderFunc/202311/Images/dang-ky-ngay-20231106100714-e.png

Sau khi thi xong, thầy cô, công đoàn viên, người lao động chụp màn hình kết quả và dự đoán số bài thi gửi về Ban chấp hành có cùng kết quả.

Ba giải thưởng sẽ trao có 03 thầy cô, công đoàn viên, người lao động đạt điểm số cao nhất và dự đoán gần đúng nhất.

Trò chơi vận động liên hoàn

Đoàn thuyền bong bóng

Mỗi đội tham gia gồm 5 thành viên. Người đầu tiên lên nhặt bóng ở rổ và quay về vạch đích đưa cho người thứ 2. Hai người kẹp quả bóng bay vào lưng người trước, bụng người sau lên rổ, và người thứ 2 lấy bóng và quay về đích đưa cho người thứ 3. Trò chơi tiếp tục như vậy cho đến người cuối cùng. Trong quá trình chơi, các thành viên không được dùng tay giữ bóng. Đội nào về đích đầu tiên mà không làm rơi bóng sẽ giành chiến thắng.

Chuyền chanh bằng muỗng (thìa)

Các thành viên của mỗi đội sẽ xếp thành hàng dọc và ngậm thìa trên miệng. Người đầu tiên sẽ chuyền chanh cho người tiếp theo bằng thìa. Nếu quả chanh rơi khỏi thìa, đội đó sẽ phải bắt đầu lại từ đầu. Thời gian chơi là 2 phút. Sau 2 phút đội nào chuyền về được nhiều chanh nhất sẽ giành chiến thắng.

Bước chân ăn táo

Mỗi đội cử một thành viên và người chơi sẽ được cột dây vào chân, đầu dây kia cột quả táo treo lên. Các thành viên tham gia chơi sẽ điều khiển sợi dây ở chân để ăn quả táo. Đội nào ăn hết quả táo trước thì giành chiến thắng.

Văn nghệ

Thầy cô, công đoàn viên, người lao động có thể đăng ký tham gia theo hình thức đơn ca hoặc nhóm ca. Nội dung các bài hát nói về quê hướng, đất nước, thầy cô, bạn bè...  Ban giám khảo sẽ chấm điểm theo thang điểm 10 dựa trên các tiêu chí: nội dung, trang phục, phong cách biểu diễn, chất giọng,....

Với rất nhiều hoạt động ý nghĩa hưởng ứng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 mà Công đoàn Trường tổ chức, thầy cô, công đoàn viên, người lao động Nhà trường hãy nhanh tay đăng ký tham gia để cùng ôn lại truyền thống "Tôn sư trọng đạo" và giao lưu, gắn kết nhé.