Đông đảo thí sinh, phụ huynh đến nghe tư vấn và nộp hồ sơ xét tuyển tại Trường CĐKT Nguyễn Trường Tộ

Hướng nghiệp | 05/06/2024 | Người đăng: Phòng Tuyển sinh - CTSV

Cứ mỗi mùa tuyển sinh, chương trình Cao đẳng 9+ của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Nguyễn Trường Tộ lại thu hút sự quan tâm của đông đảo phụ huynh và thí sinh. Đến thời điểm hiện tại, nhiều phụ huynh và thí sinh đã đến Trường để nghe tư vấn và nộp hồ sơ xét tuyển. Điều này khẳng định sức hút của chương trình 9+ cũng như chất lượng đào tạo của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Nguyễn Trường Tộ trong nhiều năm nay.

Media/1_TH1070/FolderFunc/202406/Images/nguyen-thanh-truc-20240605091349-e.jpg

Thí sinh đến trường nghe tư vấn và nộp hồ sơ xét tuyển

Đăng ký xét tuyển vào ngành Kế toán doanh nghiệp, bạn Nguyễn Thanh Trúc – Trường THCS Hà Huy Tập (quận Bình Thạnh) cho biết đây là ngành học yêu thích từ lâu bởi công việc mang tính ổn định. Bên cạnh đó, tính cách tỉ mỉ, chịu khó và yêu thích những con số cũng là yếu tố quan trọng để Thanh Trúc theo đuổi lĩnh vực này. 

Chia sẻ lý do lựa chọn Trường Cao đẳng Kỹ thuật Nguyễn Trường Tộ là “điểm đến”, bạn Thanh Trúc cho biết: “Em biết đến Trường thông qua một người quen, sau khi tìm hiểu về trường, em thấy đây là môi trường học tập chất lượng, cơ sở vật chất hiện đại và đặc biệt khoảng cách từ nhà em đến trường không quá xa”. 

Media/1_TH1070/FolderFunc/202406/Images/phuhuynh-thaovy-20240605091349-e.jpg

Tư vấn tuyển sinh cho phụ huynh về chương trình Cao đẳng 9+

Cũng có mặt từ sớm và lắng nghe những thông tin tư vấn về chương trình Cao đẳng 9+, chị Lê Thị Tuyết Vân – phụ huynh bạn Nguyễn Lê Thảo Vy (quận Bình Thạnh) – cho biết: “Sau tốt nghiệp THCS, gia đình có định hướng sẽ cho con học nghề Hướng dẫn du lịch kết hợp với học văn hóa vì nhận thấy hình thức học này có nhiều ưu điểm như được miễn học phí, có thể tham gia thị trường lao động sớm hoặc dễ dành liên thông lên cao đẳng, đại học”.

Chị cũng cho biết thêm rằng: “Gia đình cũng đã tìm hiểu thông tin về Nhà trường trên các trang thông tin của trường và có người quen đã từng học trường này nên cũng an tâm phần nào”.

Được biết, năm 2024, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Nguyễn Trường Tộ xét tuyển 12 ngành trình độ Cao đẳng và Trung Cấp gồm: Cắt gọt kim loại, Công nghệ ô tô, Điện công nghiệp, Kỹ thuật máy lạnh, điều hòa không khí, Điện tử công nghiệp, Kỹ thuật sửa chữa, lắp ráp máy tính, Quản trị mạng máy tính, Thiết kế trang web, Kế toán doanh nghiệp, Logistics, Quản trị nhà hàng, Hướng dẫn du lịch

Chương trình đào tạo chú trọng thực hành với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và hệ thống phòng học đầy đủ máy móc, trang thiết bị. Bên cạnh đó, Nhà trường có mối quan hệ hợp tác với nhiều doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước. Chính điều này giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp giỏi tay nghề, am hiểu ứng dụng và ra trường có việc làm ngay. 

Để biết thêm thông tin chi tiết, phụ huynh và thí sinh có thể liên hệ:
-    Phòng Tuyển sinh - Công tác sinh viên
-    Số 2 Mai Thị Lựu, phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
-    Điện thoại: 028.38242109
-    Email: tuyensinh@nguyentruongto.edu.vn
-    Website: www.nguyentruongto.edu.vn
-    Fanpage: CDKTNguyenTruongTo